Hàng loạt ngân hàng lớn tuyển dụng sinh viên UFM

Trong tháng cuối năm 2017, các ngân hàng bắt đầu triển khai công tác tuyển dụng thực tập sinh cho đơn vị mình, đây cũng là thời điểm sinh viên năm cuối của các trường Đại học, cao đẳng kết thúc kì thi cuối kì và chuẩn bị cho đợt thực tập nghề nghiệp. Tại trường đại học Tài chính – Marketing trong thời gian vừa qua, các ngân hàng như Sacombank, Standard Chartered, MBBank đã tổ chức các ngày hội nghề nghiệp, tuyển dụng trực tiếp sinh viên UFM.

20 sinh viên trúng tuyển vào MBBank

TS. Lê Trung Đạo tặng hoa, thư cảm ơn, kỷ niệm chương cho vị đại diện lãnh đạo ngân hàng MBBank

Đại diện MBBank trao tặng học bổng khuyến học cho sinh viên UFM

Qua các vòng tuyển chọn, phỏng vấn trực tiếp, MBBank đã chính thức tuyển dụng được 20 sinh viên xuất sắc nhất và phù hợp cho vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng.

Standard Chartered lần đầu tiên đến với UFM
Trong 2 ngày 16,17/12/2017, Ngân hàng Standard Chartered cùng Vietvictory tổ chức Ngày hội tuyển dụng “Professional Banker Development Program” tại trụ sở chính và cơ sở Quận 9 của trường. Đây được xem là đợt tuyển dụng lớn nhất và toàn diện nhất của ngân hàng quốc tế này tại UFM. Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại ngày hội

Sau khi có kết quả tuyển dụng, sinh viên không chỉ trở thành nhân viên chính thức của Standard Chartered mà còn được đào tạo để trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”. Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn. Hiện tại, Standard Chartered có hơn 1.300 nhân viên, 4 chi nhánh.

Sacombank tiếp nhận Thực tập viên tiềm năng 2018 
Buổi Lễ tiếp nhận đã diễn ra trong không khí tươi vui và tràn đầy nhiệt huyết từ các Tân thực tập viên tiềm năng vào ngày 18/12/2017. Các bạn sinh viên đã được gặp gỡ, tiếp xúc với ban lãnh đạo Ngân hàng Sacombank, thầy/cô đại diện các trường ĐH/CĐ trên địa bàn TP.HCM, được lắng nghe những chia sẻ và gửi gắm niềm hy vọng từ phía Quý Ban Lãnh đạo, Quý Thầy Cô. Đây sẽ là bước khởi đầu đầy năng lượng cho các bạn trong chặn đường chinh phục nghề nghiệp sắp tới. Trong đợt này, 20 sinh viên UFM đã chính thức trở thành thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018.

THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG được Sacombank thường niên tổ chức kể từ năm 2010 nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc được tiếp cận thực tế, đào tạo và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sacombank. Trong đó, Chương trình TTVTN 2018 đã thu hút gần 7.000 hồ sơ gửi về. Kết quả đạt được của Giai đoạn một (gồm: tiếp nhận hồ sơ, sơ tuyển, thi tuyển, phỏng vấn): Sacombank đã tuyển chọn được 944 sinh viên xuất sắc trở thành Tân TTVTN.

Bên cạnh các ngân hàng trên thì các ngân hàng lớn khác tại Thành phố Hồ Chí Minh như Vietcombank, Techcombank, NamABank, VPBank cũng gửi thông tin tuyển dụng của đơn vị mình tới trường Đại học Tài chính – Marketing để tuyển dụng những ứng viên tài năng nhất. Các bạn sinh viên năm cuối có thể cập nhật thông tin tại cổng thông tin thực tập sinh 2017 (http://cecr.ufm.edu.vn/p/Cong-thong-tin-thuc-tap-sinh-UFM-nam-2017/5847) để biết thông tin chi tiết hoặc liên hệ tới hotline của Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp UFM 0283.772.04.07.

Hồng Quân 
Hình ảnh: Đức Tài, CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM,
Phòng Nhân sự - Hội sở ngân hàng Sacombank